Với những ai yêu thích mỹ thuật, đặc biệt là quan tâm và tìm hiểu về những danh hoạ nổi tiếng thế giới, thì hẳn những bức tranh dưới đây đã không còn quá xa lạ.

Mỗi bức tranh là một tâm tư, tình cảm riêng của hoạ sĩ. Nhưng những tâm tư, tình cảm ấy qua mỗi con mắt nhìn sẽ là những cảm nhận khác nhau. Vậy nên cái thú thưởng thức tranh đã trở thành một loại sở thích, đam mê của rất nhiều người bởi nó không có giới hạn về trí óc hay sức tưởng tượng. Ai cũng biết tattoo sẽ đi theo ta cả đời, việc lựa chọn xăm gì từ đó cũng trở nên một vấn đề quan trọng. Hình nào để vừa đẹp, vừa ý nghĩa mà lại vừa khiến bản thân không phải hối hận về sau?

Câu trả lời của nhiều người đó là những bức danh hoạ nổi tiếng mà họ yêu thích. Những bức tranh mà có lẽ, họ đã tìm được sự đồng cảm ở đấy hoặc chỉ đơn giản vì họ ngưỡng mộ người hoạ sĩ vẽ ra chúng. Bất kể lý do nào thì đó cũng vẫn là một sự lựa chọn sáng suốt.
Những bức tranh/hình xăm Ngọc Like đính kèm trong bài viết này lần lượt có tên như sau:
The Absinthe Drinker (1901) – Pablo Picasso
Vase with Twelve Sunflowers (1888) – Vincent van Gogh
The Persistence of Memory (1931) – Salvador Dalí
The Starry Night (1889) – Vincent van Gogh
The Scream (1893) – Edvard Munch
Ngọc Like thực sự mong rằng sẽ có nhiều khách hàng được truyền cảm hứng và chọn xăm không chỉ những bức danh hoạ trên mà còn là thật nhiều bức tranh đẹp khác nữa. Với một tattoo artist học chuyên ngành về Mỹ thuật như Ngọc Like, được giúp khách hàng ghi dấu những hình ảnh này là một niềm vinh hạnh khó có thể diễn tả thành lời.
Hi vọng những gợi ý và chia sẻ của Ngọc Like ngày hôm nay sẽ có ích với mọi người. Nếu còn thiếu sót thông tin gì về những vấn đề trong bài viết, bạn đừng ngại cho Ngọc Like biết nhé ❤️
Nguồn ảnh: Pinterest